Chương trình “ Tết ấm tình thương của trường mầm non Thuỵ Sơn”

    Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thuỵ, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 2 /2/2021 Công đoàn trường mầm non Thuỵ Sơn đã tổ chức chương trình “ Trao quà yêu thương” đến tận gia đình trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm quan tâm đến giáo viên, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các con nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.
    Cô giáo Đặng Thị Thu Hường - HT nhà trường, Nguyễn Thị Sen đại diện ban Công đoàn, cùng các cô giáo các nhóm lớp đến tận gia đình tặng quà cho 4 cô giáo và và 28 em có hoàn cảnh khó khăn 
số tiền là 7.300.000đ và 28 chiếc áo phao mùa đông.

 

Bác Văn Chọn - Đại diện cho các mạnh thường quân và Cô giáo Nguyễn Thị Hương tặng quà cho các cháu khu B thôn Thượng Phúc 

 

Cô Nguyễn Tị Sen đại diện công đoàn và nữ công nhà trường trao quà tặng ý nghĩa cho các cháu khu A thôn Nhạo Sơn 

 

 

 

Bác Văn Chọn - Đại diện cho các mạnh thường quân và Cô giáo Ngô Thị Thương trao quà cho các cháu Khu C thôn Hạ Động 

 

       Với mục đích mang lại cái Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 ấm áp tình người đến với những con có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Tết ấm yêu thương” trường Mầm non Thuỵ Sơn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, và các bác phụ huynh. Cũng qua chương trình này giúp các con học sinh hiểu hơn về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các con. Qua chương trình nhà trường đã trao tặng quà Tết cho 28 con học sinh, và 4 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, và học sinh mồ côi, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng. Đặc biệt cô giáo Đặng Thị Thu Hường tặng các con có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 2.000.000đ, FB Minh Nga kết nối với các mạnh thường quân trao quà cho các con và giáo viên với số tiền là 7.300.000đ và 28 chiếc áo phao mùa đông. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tập thể CBGV nhằm hướng đến một cái Tết đầy đủ hơn cho các con có hoàn cảnh khó khăn, tuy món quà giá trị về vật chất không lớn nhưng tấm lòng cao cả của các thầy cô giáo  và các bậc phụ huynh  sẽ mang sự ấm áp, tình yêu thương đến với các con. 

   Chúc các thầy cô giáo, FB Minh Nga, Gia đình Bác Lê Văn Chọn các bác phụ huynh, và các con một năm mới an lành, hạnh phúc./.