Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường mầm non Thụy Sơn

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiệt liệt chúc mừng các cô giáo mầm non, cán bộ quản lý và nhân viên đang làm việc trong nhà trường.

Những người giáo viên mầm non đã chọn nghề là xác định đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng thật vinh quang. Cô giáo mầm non vừa phải là tấm gương đáng kính vừa phải thật gần gũi, dịu dàng như một người mẹ; vừa là cô giáo giỏi luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc và giáo dục trẻ bằng cả tấm lòng. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi giáo viên học tập không ngừng, phải vững về kiến thức, giỏi về kỹ năng và không ngừng sáng tạo để hướng dẫn, giúp đỡ trẻ khám phá, tư duy, sáng tạo, ngày càng phát triển và hoàn thiện nhân cách.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Thụy Sơn đã có những hoạt động thiết thực và sân chơi bổ ích cho trẻ cũng như các thầy cô giáo như: Các hoạt động hội thao, hội diễn văn nghệ:

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11