Thông báo của trường mầm non Thụy Sơn

V/V đón nhận các cháu vào năm học mới

Năm học 2021 - 2022

    Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong toàn xã !

 Kính thưa các bậc phụ huynh và các con học sinh yêu quý.

        Năm học 2020 - 2021 đã khép lại, một năm học diễn ra đại dịch COVD-19 hết sức nguy hiểm và khó lường. Xong điểm lại năm học, Trường mầm non xã nhà đã thu được những kết quả khá tốt. Đó là :

  • Số lượng trẻ vào học cả nhà trẻ và mẫu giáo đều đạt 100% kế hoạch phòng giao.
  • Tỷ lệ trẻ ăn bán trú tại các nhóm lớp cũng đạt chỉ tiêu tốt
  • Chất lượng giảng dạy, học tập của cô và trò trong trường đạt kết quả cao

     Có được kết quả đó điều đầu tiên là sự quan tâm sâu sắc, lãnh đạo, chỉ đạo của Phòng giáo dục, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, sự phối kết hợp của các Ban ngành đoàn thể đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như tinh thần để cán bộ giáo viên trong trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Bên cạnh đó là sự nhiệt tình yêu nghề mến trẻ của tập thể cán bộ giáo viên đã không ngại khó, ngại khổ, hy sinh thời gian cho công việc.

     - Đặc biệt hơn là phần đóng góp không nhỏ của các bậc cha mẹ trong  việc nhận thức tốt kiến thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục các cháu, xác định rõ được việc cần thiết phải đưa trẻ tới trường. Toàn thể phụ huynh đã phối kết hợp chặt chẽ với nhà trường, với giáo viên các nhóm lớp để cùng chăm sóc giáo dục các con. Ngoài ra các bậc phụ huynh,các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng đã hỗ trợ nhà trường kinh phí để mua sắm trang thiết bị, xây dựng góc thiên nhiên ,vườn cổ tích đóng góp ngày công lao động, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp.

         Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân

   Chăm sóc chủ nhân tương lai của đất nước là trách nhiệm của toàn xã hội. Để chuẩn bị bước vào năm học mới, năm học 2021- 2022. Trường mầm non kính mong sự quan tâm, giúp đỡ, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, dưới thôn sát sao hơn nữa để tạo mọi điều kiện cho hoạt động của nhà trường đạt kết quả tốt.

       Đối với cán bộ giáo viên trong trường tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm học.

       Đối với các bậc phụ huynh, trường Mầm non kính mong toàn thể các bậc phụ huynh cần hiểu rõ và sâu sắc việc cần thiết phải đưa trẻ trong độ tuổi đến trường, các bậc phụ huynh nắm rõ được kiến thức chăm sóc nuôi dạy trẻ để phối kết hợp với nhà trường chăm sóc giáo dục các con đạt kết quả tốt.

    Trường mầm non Thụy Sơn xin trân trọng thông báo thứ 4 ngày mồng 1 tháng 9 năm 2021 là ngày tựu trường bước vào năm học mới. Nhà trường sẽ tiếp nhận tất cả các con trong độ tuổi vào học. Vậy trường Mầm non kính mong các bậc phụ huynh đúng ngày 1/9/2021 đưa các con tới trường, lớp theo từng khu vực mà giáo viên chủ nhiệm đã trực tiếp thông báo cho gia đình.

      Nhà trường yêu cầu các bậc phụ huynh mang theo sổ hộ khẩu, thẻ y tế giấy khai sinh bản sao có công chứng của các con để nộp cho cô giáo chủ nhiệm. Đồng thời khi đưa các con đến trường các bậc phụ huynh nghiêm túc phòng chống dịch bệnh COVID - 19 theo khẩu hiệu 5K của bộ y tế.

                                                  Trường mầm non Thụy  Sơn xin chân trọng  cảm ơn!

                                                                                  THAY MẶT NHÀ TRƯỜNG

                                                                                                                                         Hiệu trưởng

                                                                                                 

                                                                            

                                                                                                                              Đặng Thị  Thu Hường