Hội nghị sơ kết năm học 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện Thái Thuỵ, được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐN, UBND xã Thuỵ Sơn. Sáng ngày 20/1/2021 Trường mầm non Thuỵ Sơn long trọng tổ chức hội nghị sơ kết năm học 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Ngô Quốc Doanh Bí thư Đảng ủy,

Ông Ngô Quốc Doanh- Bí Thư Đảng ủy xã Thụy Sơn lên tổng kết và động viên phong trào nhà trường

Cùng các ông bà đại biểu đại diện các ban nghành đoàn thể trong xã, các ông bà đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh,

Bà Trần Thị Nga- Đại diện hội CMHS động viên giáo vien nhà trường

Các thầy giáo,cô giáo đại diện cho 2 nhà trường Trung học cơ sở và trường Tiểu học cũng về dự đông đủ.

Nhãn

Cô giáo Đặng Thị Thu Hường Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả hoạt động của học kỳ I và Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Chủ tịch công Đoàn đánh giá kết quả hoạt động học kỳ I của công đoàn.

Đồng thời trong hội nghị đón nhận những ý kiến tham luận đầy ý nghĩa của các đ/c giáo viên về hoạt động chăm sóc giáo dục các cháu, góp phần xây dựng phong trào nhà trường đạt kết quả tốt hơn nữa.