Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thuỵ, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 20 /1/2020 Công đoàn trường mầm non Thuỵ Sơn đã tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các em nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Cô giáo Đặng Thị Thu Hường-HT nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hương- CT công đoàn nhà trường tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn 

 

 

 

 

 

Bà Trần Thị Nga – ĐDCMHS tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

   

Với mục đích mang lại cái Tết nguyên đán Canh Tý 2020 ấm áp tình người đến với những em có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Tết ấm yêu thương” trường Mầm non Thuỵ Sơn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, và các bác phụ huynh. Cũng qua chương trình này giúp các em học sinh hiểu hơn về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em. Qua chương trình nhà trường đã trao tặng quà Tết cho 23 em học sinh, và 2 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, và học sinh mồ côi, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tập thể CBGV nhằm hướng đến một cái Tết đầy đủ hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tuy món quà giá trị về vật chất không lớn nhưng tấm lòng cao cả của các thầy cô giáo  và các bậc phụ huynh  sẽ mang sự ấm áp, tình yêu thương đến với các em.

Chúc các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và các con một năm mới an lành, hạnh phúc./.