TRƯỜNG MẦM NON- TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY SƠN

      TRONG KHÔNG KHÍ TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO TRẺ 5 TUỔI VÀO LỚP 1

  Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, sáng ngày 16/7/2020. Trường mầm non Thụy Sơn phối hợp với trường tiểu học Thụy Sơn  tiến hành bàn giao trẻ 5 tuổi cho trường tiểu học.

 

Với sự nỗ lực trong công tác chăm sóc- giáo dục trẻ của các cô giáo dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Thụy Sơn đã chuẩn bị tốt các điều kiện và tâm thế cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1, các con học sinh 5 tuổi tự tin thể hiện các kĩ năng, kiến thức theo các tiêu chí được nhà trường đánh giá theo bộ Chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi vào cuối năm học. Kết quả 129/129 con đủ điều kiện hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi và bàn giao cho trường Tiểu học. Cô giáo Đặng Thị Thu Hường - Hiệu trưởng trường mầm non đã trao hồ sơ bàn giao và thầy giáo Nguyễn Văn Chanh - HT trường Tiểu học thay mặt nhà trường đã lên nhận hồ sơ, số lượng bàn giao học sinh trường mầm non bàn giao cho trường Tiểu học.

Cô giáo Đặng Thị Thu Hường - Hiệu trưởng trường mầm non đã trao hồ sơ bàn giao và thầy giáo Nguyễn Văn Chanh - HT trường Tiểu học thay mặt nhà trường đã lên nhận hồ sơ,

 

Và một số hình ảnh văn nghệ trong lễ bàn giao của Học sinh vào lớp 1