Trường mầm non Thụy Sơn long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết

Năm học 2019-2020

Sáng ngày 15/872020, Trường mầm non Thụy Sơn tổ chức thành công hội nghị tổng kết năm học 2019-2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Trọng Quynh - phó bí thư đảng ủy xã cùng các ông, bà trưởng phó các ban nghành đoàn thể trong xã, các ông bà trong ban thường trực hội phụ huynh, các thầy cô giáo đại diện cho 2 nhà trường Trung học, Tiểu học cũng về dự đông đủ. Hội nghị đã được nghe cô giáo Đặng Thị Thu Hường - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2019-2020. Theo báo cáo, trong năm học 2019-2020 Trường mầm non Thụy Sơn đã thu được những kết quả tốt đẹp: 100% các nhóm lớp thực hiện chương trình GDMN theo Thông tư số 28/2016/TT-BGD&ĐT, đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương - Chủ tich công đoàn lên báo cáo công tác công đoàn năm học 2019-2020

Ông Phạm Trọng Quynh - Phó bí thư đảng ủy xã lên phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong dịp hè, động viên ghi nhận kết quả đã đạt được của nhà trường năm học 2019-2020

Kết luận Hội nghị, cô giáo Đặng Thị Thu Hường - Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được khắc phục những hạn chế  . Quyết tâm phấn đấu hoàn thành xất sắc nhiệm vụ trong năm học tiếp theo./.