Trường mầm non Thụy sơn long trọng tổ chức

                    Hội nghị sơ kết năm học 2019-2020

  Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện Thái Thuỵ, được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐN, UBND xã Thuỵ Sơn. Sáng ngày 14/1/2020 Trường mầm non Thuỵ Sơn long trọng tổ chức hội nghị sơ kết năm học 2019-2020.

   Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Ngô Quốc Doanh - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các ông bà đại biểu đại diện các ban nghành đoàn thể trong xã, các ông bà đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo,cô giáo đại diện cho 2 nhà trường Trung học cơ sở và trường Tiểu học cũng về dự đông đủ.  

 

Cô giáo Đặng Thị Thu Hường - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả hoạt động của học kỳ I và Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II của nhà trường

Cô giáo Đặng Thị Thu Hường - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả hoạt động của học kỳ I và Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II của nhà trường.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch công Đoàn đánh giá kết quả hoạt động học kỳ I của công đoàn. 

Đồng thời trong hội nghị đón nhận những ý kiến tham luận đầy ý nghĩa của các đ/c giáo viên về hoạt động chăm sóc giáo dục các cháu, góp phần xây dựng phong trào nhà trường đạt kết quả tốt hơn nữa.

 

 

Cùng  bà Bà Nguyễn Thị Nga  là đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh về dự họp sơ kết 

 

Hội nghị sơ kết năm học 2018-2019 của trường mầm non Thuỵ Sơn đã thành công tốt đẹp, xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu khách quý, các đồng chí cán bộ giáo viên một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc!