TRƯỜNG MẦM NON THỤY SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NH 2019- 2020

Sáng ngày 19/9/2019 Trường mầm non Thụy Sơn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2019-2020. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.

Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; qua Hội nghị đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp kỷ cương, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Về tham dự Hội nghị có Đ/c Ngô Quốc Doanh - Phó bí thư Đảng ủy; Đ/c Bùi Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND xã; Đ/cTrần Thị Nga - đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các đại biểu đại diện cho các ban nghành đoàn thể trong xã cũng về dự đông đủ và động viên phong trào nhà trường..Đ/c Đặng Thị Thu Hường - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên triển khai nhiệm vụ trong tâm năm học 2019-2020

Đ/c Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên triển khai công tác công đoàn năm học 2019-2020

.Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện Chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đặc biệt Hội nghị tập trung thảo luận vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các chỉ tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng tích cực, lồng ghép và tích hợp; nâng cao vai trò của giáo viên làm tốt công tác XHHGD, phối hợp với phụ huynh họa sinh trong việc tổ chức ăn bán trú tại trường cho trẻ, giáo dục toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ;

Tham luận Hội nghị của đ/c Đặng Thị Bích, Tổ trưởng chuyên môn

Tham luận đ/c Nguyễn Thị  Sen, ban nữ công công đoàn

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe bài phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/c Bùi Xuân Thủy, đại diện lãnh đạo địa phương, đã biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời chỉ đạo trong năm học mới 2019 - 2020, tiếp tục duy trì phát huy hiệu quả chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nền giáo dục an toàn, thân thiện, chú trọng đến tinh thần kỹ năng cho trẻ. Đáp ứng tiêu chuẩn quy định trường chuẩn quốc gia mức độ I.

Tại hội nghị Đại diện Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh Trần Thị Nga có bài phát biểu trước Hội nghị biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường và công tác XHHGD năm học vừa qua. Hội cha mẹ học sinh đã cùng phối kết hợp với nhà trường làm tốt hoạt động của Hội cha mẹ học sinh, tham gia ngày công lao động, tu sửa lại sân, kết hợp tốt trong việc tổ chức ăn bán trú cho trẻ, kiểm tra về số lượng và suất ăn, HCMHS xây dựng kế hạch rõ ràng nhất là hợp tác tốt trong việc chăm sóc giáo dục cho trẻ về kỷ năng. Phụ huynh cũng đã có ghi nhận thành tích của tập thể và những lời động viên và ủng hộ tới tập thể nhà trường, trong năm học mới tiếp tục phối kết hợp để làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của hội phụ huynh.

Bài phát biểu của Hội trưởng HCMHS: đ/c Trần Thị Nga

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Thụy Sơn, năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn thách thức cùng thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời với năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, với ý thức cộng đồng trách nhiệm, sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực tự học hỏi, tự phấn đấu của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Thụy Sơn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.