Thực hiện Công văn số 47/PGDĐT-MN ngày 30/01/2018 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc tổ chức "Tết ấm tình thương" vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Thực hiện Công văn số 47/PGDĐT-MN ngày 30/01/2018 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc tổ chức “Tết ấm tình thương” vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Ngày 8/2/2018, tại trường mầm non Thụy Sơn tổ chức chương trình “Tết ấp áp tình thương” nhằm ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018. Chương trình đã trao tặng 21 xuất quà cho 21 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 100.000đ và 2 cô giáo có hoàn cảnh khó khăn bằng 600.000đ.Tổng số tiền là 2.700.000đ.
       Cô giáo Đặng Thị Thu Hường, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa tổ chức định kỳ hàng năm hướng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  nhân dịp Tết Nguyên Đán.
      Qua chương trình, nhà trường mong muốn chia sẻ một cái Tết ấm áp tới các em học sinh của nhà trường, đồng thời góp phần giáo dục cho các em tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái. Chương trình cũng khẳng định được hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục của nhà trường, sự phối hợp hiệu quả giữa Nhà trường - Gia đình - Xã hội.
     Để kết nối những tấm lòng nhân ái dành cho các em học sinh, chương trình đã đón nhận được sự đóng góp của Hội Cha mẹ học sinh của trường, toàn thể CBGV trong trường.
       Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp tết đến, xuân về.