Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường Mầm non Thụy Sơn long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018– 2019 thực sự là ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Ngày hội diễn ra với 2 phần:

- Phần lễ: Được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường, đại biểu tặng hoa chúc mừng.

- Phần hội: Bao gồm các hoạt động văn nghệ, trò chơi…..tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh bước vào năm học mới.

Về dự lễ khai giảng mừng năm học mới có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh học sinh cùng 500 em học sinh trong trường về dự đông đủ.

Trường Mầm non Thụy Sơn luôn nhận được sự quan tâm của phòng giáo dục đào tạo huyện Thái Thụy, các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh, các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã quan tâm trực tiếp đến thế hệ trẻ hôm nay và các cháu mai sau. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt về dự buổi lễ hôm nay với những tình cảm ưu ái và sự quan tâm của các vị đại biểu khách quý đã dành cho cô trò trường mầm non Thụy Sơn những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy tình cảm sâu sắc với tổng số tiền là: 35.750.000đ

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày hội đến trường của bé do cô và trò trường Mầm non Thụy Sơn biểu diễn: