Với niềm vui đón tết trung thu tháng 10/2017. Hôm nay ngày 3,4 tháng 10 năm 2017(Ngày 13,14 tháng 8 âm lịch). Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, của các bậc phụ huynh. Trường mầm non Thụy Sơn long trọng tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho các bé .

Với niềm vui đón tết trung thu tháng 10/2017. Hôm nay ngày 3,4 tháng 10 năm 2017(Ngày 13,14 tháng 8 âm lịch). Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, của các bậc phụ huynh. Trường mầm non Thụy Sơn long trọng tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các bé .

“Vui hội trăng rằm” các bé được tham gia múa hát cùng chú Cuội và chị Hằng Nga.Các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian, múa lân, rước đèn, múa hát về chủ đề  Vui hội trăng rằm”Một ngày tết trung thu với các bé thật vui,  thật đầm ấm, trong niềm vui hân hoan đúng ý nghĩa với các bé “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Cuối chương trình các cháu được rước đèn, phá cổ: