TRƯỜNG MẦM NON THỤY SƠN

TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI

THỂ THAO CỦA BÉ

"Ngày hội thể thao" là cơ hội để tuyên truyền với xã hội với phụ huynh học sinh về chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ; đồng thời rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ tinh thần yêu thể dục, thể thao cho trẻ, qua đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí náo nức cho trẻ được tham gia "biểu diễn" , "thi tài". Phát triển ở trẻ tính linh hoạt , mạnh dạn, tinh thần tập thể và để lại cho trẻ những cảm xúc vui tươi, phấn khởi, óc thẩm mỹ khi tham gia ngày hội. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ,...Việc tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái, nâng cao hoạt động học cho trẻ. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của phát triển thể chất cho trẻ vì vậy trường Mầm non Thụy Sơn thường xuyên trú trọng nầng cao chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non.

Qua ngày hội các bé được thể hiện năng khiếu, tài năng, sự cố gắng.nỗ lực của bản thân qua các phần chơi. đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Các bé được thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, vui vẻ, hồn nhiên. Trải qua các phần chơi các bé đều "thi đấu" với tinh thần cao nhất giúp cho ngày hội kết thúc thành công và để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí trẻ thơ cũng như trong lòng phụ huynh học sinh.Cùng góp phần vào sự thành công của ngày hội là sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các vị phụ huynh cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và các bé của trường Mầm non Thụy Sơn.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Văn nghệ chào mừng ngày hội

Các bé chơi trò chơi vận động

Các bé chơi trò chơi kéo co