Tết Trung Thu một ngày tết cổ truyền mà khi nhắc đến ngày tết này ai ai cũng nghĩ ngay đến tuổi thơ của chính mình. Mỗi người đều có một kỷ niệm đẹp về tuổi thơ của mình trong ngày tết thiếu nhi mà ít ai có thể quên được. Lần lượt hình ảnh những chiếc lồng đèn đủ màu sắc,chị Hằng Nga cùng với chú Cuội ngồi trên cung trăng lại hiện về trong ký ức.


 

Và để cho các bé chúng mình cũng có những ký ức đẹp trong tuổi ấu thơ nên trường Mầm non Thụy Sơn đã tổ chức ngày hội trăng rằm thật linh đình. Mong sao các bé thật vui tươi và sẽ nhớ mãi về ngôi trường tuổi thơ của mình.

            

  


 Thật là vui phải không nào. Các em bé của chúng ta vui đùa thỏa thích quên cả mệt mỏi hòa cùng tiếng trống thùng thùng rộn rã. Một ngày hội quy tụ các bạn nhỏ lại bên nhau trông thật hạnh phúc và ý nghĩa làm sao.


Không chỉ được vui cùng với ông Lân, ông Địa các bé còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi, hát các bài hát dân gian về ngày tết Trung thu. Nhằm giúp cho các bé thêm thân thiện yêu mến nhau hơn.

 


Các bé vào đây cùng chụp hình nào. Ôi bức ảnh mới đẹp làm sao. Bây giờ cô và các con cùng nhau phá cỗ nhé. Chúng ta sẽ mời Chú Cuội, ông Lân....cùng chơi nào.


Ngày hội rồi cũng kết thúc để lại trong lòng các em bé của chúng ta những niềm vui khôn tả. Trường Mầm non Thụy Sơn đã tổ chức “ Vui hội trăng rằm” thật là ý nghĩa và bổ ích mang lại dấu ấn tuổi thơ khó quên cho các bé.