Trường mầm non Thụy Sơn Tưng bừng tổ chức

ngày khai giảng năm học mới - Năm học 2021-2022

 Trong niềm vui và tự hào chung của các thế hệ cô giáo là người mẹ hiền thứ 2 của các bé.Với không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 76 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9. Chào đón một năm học mới, năm học 2021-2022. Thc hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND-UBND xã Thụy Sơn do dịch dịch COVD-19 diễn biến rất phức tạp và khó lường cho nên nhà trường không tổ chức khai giảng tập chung mà tổ chức khai giảng năm học mới tại các nhóm lớp. Nhà trường đón nhận được sự quan tâm của ông Ngô Quốc Doanh - Bí thư Đảng ủy xã, ông Bùi Xuân Thủy- Phó chủ tịch UBND cùng các ông bà đại biểu đại diện các ban nghành đoàn thể trong xã,các đ/c trưởng , phó thôn, các đ/c bí thư chi bộ thôn, các ông bà đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh, cũng về động viên nhà trường nhân dịp khai giảng.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Đặng Thị Thu Hường nhận hoa và quả của cán bộ xã

 

Cô giáo Đặng Thị Thu Hường nhận hoa và quả của cán bộ xã
Cô giáo Đặng Thị Thu Hường-HT nhà trường nhận hoa và quà của xã 
Cô giáo Đặng Thị Thu Hường nhận hoa và quả của BĐD CMHS
 
Cô giáo Đặng Thị Thu Hường nhận hoa và quà của cơ quan ban ngành đoàn thể xã 

 

Sau đây là một số hình ảnh của cô và trẻ dịp khai giảng đặc biệt 

Hình ảnh tập thê cán bộ giáo viên nhân viên trường MN Thụy sơn 

 

 

Nhà trường đã đón nhận được nhiều tình cảm quý giá,sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy,HĐND, UBND xã Thụy Sơn, những tấm lòng vàng, nhà hảo tâm và đặc biệt sự đồng thuận ủng hộ của các bậc phụ huynh đã có những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa trao tặng nhà trường nhân dịp chào đón một năm học mới với tổng số tiền là
10.200.000đ. Ngày khai giảng năm học 2021-2022 của trường mầm non Thuỵ Sơn đã thành công tốt đẹp, xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu khách quý, các đồng chí cán bộ giáo viên một năm học mới mạnh khoẻ, hạnh phúc!